นมผง S26 Gold กับ ดูแลค

รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำนมผงระหว่างดูแลค และS26 gold ให้หน่อยค่ะแม่อย่างเราควรให้น้องทานตัวไหนดีคะ พอดีนมแม่น้อยค่ะ เลยอยากเสริมนมควบคู่กับนมแม่ค่ะ

5 ตอบกลับ

ลองสังเกตอึน้องดูค่ะ เราผ่าคลอดลูกเรากิน s26gold ถ่ายเหลวค่ะแต่สีเหลือง เวลาถ่ายลูกตกใจตลอด เพราะมันพุ่งเป็นน้ำ เราเปลี่ยนมากินHi qกล่องทอง สำหรับสูตรเด็กผ่าคลอดค่ะ ถ่ายไม่เหลว

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ🙏

ลองแบบทดลองให้ลูกทานก่อนนะคะ ลูกเราไม่ทานทั้งs26. และดูแลคเรย (สีเงิน) ตอนนี้กำลังลองดูแลคที่เป็นสีม่วง

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่

บ้านนี้น้อง1เดือน20วัน ทานดูแลครูปวัวค่ะ ถ่ายไม่เหลวค่ะ แล้วแต่เด็กแต่ละคนด้วยค่ะแม่

2y ago

จ้า

บ้านนี้กิน Hi Q1 SUPER GOLD กล่องสีทอง สำหรับผ่าคลอด น้องถ่ายดี น้ำหนักตามเกณฑ์

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่🙏

s26 ค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะแม่