รายงานตัวคะ

สวัสดีคร้าน้องคลอดเมื่อวันที่10 กค 2563 น้ำหนัก 2,460 กรัม แข็งแรงกินนมเก่งค่ะ❤❤

รายงานตัวคะ
7 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ เครื่องชั่ง รพ. ผิดหรือเปล่า 😂😂 แลน้องตัวโตจังเลยค่ะ 😁

ผมดกดีจังเลยค่ะแม่ เลี้ยงนมแม่ล้วนไหมคะ

4y ago

นมแม่ยังมาไม่เยอะค่ะ เลี้ยงนมผสมค่ะ🥰

ผมเยอะจังเลยลูก ❤️

น่ารักน่าชังค่ะ💕

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ