คลอดแล้วจร้า 13/10/2563 น้องโมจิ น้ำหนัก 2,995g ❤

รักตั้งแต่ไม่เห็นหน้า❤

คลอดแล้วจร้า 13/10/2563
 น้องโมจิ
น้ำหนัก 2,995g
❤
25 ตอบกลับ

ชื่อน่ารักเข้ากับน่าตามากเลย น่าชังมากเลยค่ะ?

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ น่ารัก​น่าชัง​มากเลย​ค่ะ​

น่าเอ็นดูมากค่ะยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้าา น้องน่ารักจัง

น้องน่ารักมากเลยคะ??

น่ารักจังเลยค่ะ??

เกิดวันเดียวกันเลยคะ

ยินดีด้วยนะค้าาา?

น่าชั่งจังเรยค่ะ