ภรรยาไม่แพ้ท้องเลยครับ

สวัสดีครับ รบกวนสอบถามทุกๆท่านเลยนะครับ พอดีว่าภรรยาผมท้องได้ 11 Week แล้ว ไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลยครับ ถือว่าปกติดีอยู่ใช่มั้ยครับ แม่ๆท่านใดไม่แพ้ท้องบ้างครับ แล้วมันจะมีผลอะไรกับเด็กในครรภ์มั้ยครับ ขอบพระคุณทุกคำตอบล่วงหน้าครับ 🙏🏻

7 ตอบกลับ

แม่ทุกคนไม่ได้แพ้เหมือนกันหมดนะคะ บางคนไม่แพ้เลยจนคลอด บางคนแพ้ช่วงสั้นๆ บางคนแพ้จนคลอด