ภรรยาไม่แพ้ท้องเลยครับ

สวัสดีครับ รบกวนสอบถามทุกๆท่านเลยนะครับ พอดีว่าภรรยาผมท้องได้ 11 Week แล้ว ไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลยครับ ถือว่าปกติดีอยู่ใช่มั้ยครับ แม่ๆท่านใดไม่แพ้ท้องบ้างครับ แล้วมันจะมีผลอะไรกับเด็กในครรภ์มั้ยครับ ขอบพระคุณทุกคำตอบล่วงหน้าครับ 🙏🏻

7 ตอบกลับ

อยากจะบอกว่าบุญแล้วอีหนูที่เมียไม่แพ้ท้อง แต่แต่แพ้ท้องไม่ได้มีแค่เหม็นอย่างเดียวนะค่ะ บางคนแพ้อาหารเห็นไม่ได้หิวตลอด หรือบางคนแพ้เบื่ออาหารไม่อยากกินก็เรียกว่าแพ้ หรือบางคนไม่เป็นอะไรเลยแต่ดันมาแพ้ตอนไตรมาสสุดท้ายก็มี หรือบุญรักษาหน่อยไม่แพ้จนคลอดเลยจ้า

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องค่ะเลยไม่รุ้ว่าตัวเองท้องไปตรวจภายในหมอบอกว่าท้องได้8เดือนแล้วค่ะน้องแข็งแรงดีไม่น่าเป็นอะไรนะค่ะ

ปกตินะคะ เราไม่แพ้เลยค่ะ ตั้งแต่เดือนแรกตอนนี้เข้าเดือนที่9แล้ว นับว่าโชคดีแล้วนะคะ อยากกินอะไรก็ได้กิน 😁

เป็นอะไรที่ประเสริฐสุด บ้านนี้แพ้ อ้วกหมดไส้หมดพุงน้ำเปล่าก็พุ่งออกหมด แม่ก็ผอม ลูกก็น้ำหนักตกเกณฑ์

แม่ทุกคนไม่ได้แพ้เหมือนกันหมดนะคะ บางคนไม่แพ้เลยจนคลอด บางคนแพ้ช่วงสั้นๆ บางคนแพ้จนคลอด

ดีค่ะ ตอนเราท้องแรกเราก็ไม่แพ้ท้องสองแพ้อยู่ 5 วัน

โชคดีแล้วจ้ะคุณพ่อ😋