รายงานตัวครับ

สวัสดีครับ ผมชื่อน้องอาเธอร์ น้ำหนัก 3640 กรัม เกิดวันที่ 29 มิ.ย 2563 เวลา 18.04 น ผ่าคลอดครับ♥️

รายงานตัวครับ
17 ตอบกลับ

จะไปคลอดที่ปากน้ำโพเหมือนกันคะคุณแม่ เห็นพยาบาลบอกไม่ต้องเตรียมชุดไป ถ้าเราอยากให้น้องใสาชุดของเรา ได้ไหม

4y ago

ได้ค่ะ แต่ของน้องเตรียมไปแต่ได้ใส่แค่ตอนกลับค่ะคุณแม่ ที่รพ.มีให้ใช้และเปลี่ยนให้น้องทุกวันเลยค่ะ❤️

บ้านนี้ชื่ออาเธอร์ กำหนดคลอด29มิ.ย.เหมือนกันเลยค่าา แต่บ้านนี้อยากคลอดเองหมอนัดฉีดยาเร่งพน.😂

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องอาเธอร์นะคะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอดสิงหา ชื่อน้องอาเธอร์เหมือนกันค่ะ 😍

ผ่าคลอดตอนกี่สัปดาห์คะ

4y ago

40 สัปดาห์ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่🤗💓

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤️🥰

เสียค่าผ่ากี่บาทค่ะ

4y ago

เอกชนค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😍

4y ago

ขอบคุณค่ะ😘

น่ารักน่าชังค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤️😻

ยินดีด้วยจ้าแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

ยินดี​ด้วยจ้า​

4y ago

ขอบคุณค่ะ😘