เเตกเเร้วจ้าน้องโบนัส 2920g

เกิดวันที่25 พฤศจิกายน 2562 เวลา11:16น

เเตกเเร้วจ้าน้องโบนัส 2920g
17 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าแม่ นน.ใกล้เคียงกันเลย บ้านนี้ 2990 กรัม

ยินดีด้วยค่ะแม่ เลี้ยงง่ายๆแข็งแรงๆนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ ชื่อเหมือนลูกสาวด้วยค่ะ

น้องน่ารักมาก ยินดีด้วยค่ะ

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดีด้วยจ้าา

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยค่ะ