น้ำนมพุ่ง

สวัสดี​แม่ๆทั้งหลาย อยากบอกต่อเรื่องราวดีดีค่ะ แม่คนไหนที่น้ำนมมาน้อย แนะนำกินยา ประสระน้ำนมน่ะค่ะมาดีมากก อันนี้ลองเองกับตัว พวกชาแพงๆที่ขายตามเฟส พักก่อนค้ะ ยาไทยนี่แหละดี หาซื้อตามร้านขายยาได้เลย กับ อินทผาลัม กินดี ปลื้มใจมากปกติปั้มนมให้ลูกเกือบตายได้ ออนนิดๆ นี่ แปปเดียว จากคนนมน้อย ได้ที 4 ออนอย่างต่ำเลย ปั้มหลังจากลูกดูดอิ่มเลยน่ะค่ะยังเหลือ ดีใจค่ะ มาแชร์ให้ฟัง ขยันเอาลูกเข้าเต้าด้วย ปั้มด้วย มา พุ่งๆจ้า

น้ำนมพุ่ง
2 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวลองบ้าง ยาตัวนี้หาซื้อได้ที่ไหนค่ะ

4y ago

ร้านขายยาค่ะแม่ แนะนำเลย

ขอบคุณ​ค่ะ​

4y ago

จัดเลยค่ะเรานี่แทบปลื้มเลย ปั้มจนเจ็บหัวนมออกแค่นิดเดียว กินนี่มาเลยครั้งแรกจะไม่เนอะมากค่ะ 2ถึง3ออน ต้องเรื่อนๆค่ะ ดีใจเห็นลูกกินอิ่มนอนหลับ ได้รู้ด้วยว่าเขากินกี่ออนๆถึงอิ่ม