ลูกยังไม่ดิ้น

สวัดดีค่ะแม่ๆท้อง19สัปดาลูกยังไม่ตอดเลยผิดปกติมั้ยค่ะคัยเป็นบ้างค่ะ

15 ตอบกลับ

ของเราก็เหมือนค่ะรู้สึกนานๆตอกที ไม่ได้รู้สึกทุกวัน วันนี้เลยตัดสินใจไปซาวด์ที่คลีนิคคุณหมอบอกแข็งแรง ดิ้นเก่ง คุณแม่ไม่รู้สึกเลยหรอ 😅 แค่เห็นตัวน้อยสมบูรณ์ก็สบายใจแล้วค่ะ แอบถามหมอได้เพศไหน หมอบอก ผญ. อิแม่ก็แอบลุ้นลูก ช 😂

เราตอนนี้ท้องแรก รู้สึกตอดๆตอน 17wk ตอนนี้ 19 wk ตอดดุ๊กๆเก่งมากค่ะ แต่ถามเพื่อนบางคนบอกรู้สึกตอน 19 wk นะคะ แล้วแต่ความหนาผนังหน้าท้องของคุณแม่ด้วย

ในบางครั้งลูกน้อยอาจจะดิ้นบ้างแล้วค่ะในช่วงนี้แต่ดิ้นไม่แรงมากคุณแม่อาจจะยังไม่รู้สึกค่ะ..อย่ากังวลเลยจร้าค่อยๆสังเกตุไปเรื่อยๆนะคะ^^

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ19วีค2วันยังไม่ดิ้นไม่ตอดเลยค่ะ.เขาบอกว่าหนังท้องเราหนาอาจจะไม่ค่อยรุ้สึกค่ะ

5y ago

หมอนัด10พ.คนี้ค่ะ

แม่บ้านนี้ รู้สึกตอน15-16wค่ะ. เปนคนท้องบาง จะรู้สึกช่วงเช้าตี5กับ9โมงค้ะ

ของเราท้องหนาเหมือนกันค่ะ..พึ่งตอดเมื่อวันที่2 พ.ค.เองค่ะ..ตอนนี้20วีค

ท้องแรกรึป่าวค่ะ บ้านนี้ก็ยังไม่รุ้สึกค่ะ แต่ซาวด์ดูลูกดิ้นเก่งค่ะ

ตอนนี้17Weekก็รู้สึกแค่ตุ๊บๆๆๆ ก็ไม่แน่ใจว่าใช่ลูกตอดไม ท้องแรกจ้า

เรารู้สึกลูกตอดตอน 19 สัปดาห์ ต้องสังเกตค่ะ โดยเฉพาะตอนนอน

ประมาณ 20 สัปดาห์ค่ะที่จะรู้สึกว่าตอดชัดเจน