ลูกยังไม่ดิ้น

สวัดดีค่ะแม่ๆท้อง19สัปดาลูกยังไม่ตอดเลยผิดปกติมั้ยค่ะคัยเป็นบ้างค่ะ

15 ตอบกลับ

อาจจะหน้าท้องหนาหรือเปล่าคะ

19w3d ยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ 😂

บ้านนี้19วิค ดิ้นเเล้วค่ะ

เราเริ่มรู้สึกตอน 20 วีคค่า

18w บ้านนี้เริ่มตอดแล้วค่ะ