ลูกยังไม่ดิ้น

19 สัปดาห์แล้วลูกยังไม่ดิ้นเลยไม่ทราบว่าผิดปกติหรือเปล่าคะแม่ๆ เห็นบางคนบอก 16 สัปดาห์ก็เริ่มดิ้นแล้วแต่บ้านนี้ 19 สัปดาห์ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะรู้สึกกังวล????

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกรู้สึกว่าเริ่มดิ้นตอน 22 วีคเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณคร้า😊