ตอนนี้เรา19+5week ลูกยังไม่ดิ้น

มีแต่ตอด แม่ๆแต่ละบ้านน้องดิ้นกันตอนกี่วีคบ้างค่ะ😁

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่16วีคค่ะ ตอนนี้19+3วีค ดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างจ้า

20สัปดาห์ขึ้นไปค่ะจะเริ่มดิ้นชัดมาก

4w ago

แม่บ้านนี้สงสัยจะท้องหนาค่ะ รู้สึกแค่ว่าตอด🤣

บ้านนี้ดิ้นตอน17วีคค่ะ ท้องสอง