เด็กน้อย7เดือน25วัน

สวัดดีคับพี่ๆน้องๆทุกคนผมชื่อไตเติ้ลจอมซนอายุ7เดือน25วันน้ำหนักของผม9โลครึ่งผมกินเก่งมากฟันของผมกำลังเกิดขึ้นแร้วทุกคนล่ะกี่เดือนกันแร้วน้ำหนักเท่าไรเม้นตอบใต้โพสผมหน่อยน่ะคับขอบคุณครับผม😘💚🐷

เด็กน้อย7เดือน25วัน
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขวบสองเดือนกว่า นน. พอๆ กันเลยค่ะ 😅