ที่ตรวจมันลวงหรือเปล่า??

ตรวจอันแรก ทิ้งไว้5นาทีก็ขึ้นขีดเดียว เราเลยเอาไปทิ้งขยะ ทิ้งข้ามวันไปแล้ว พอเอามาดูอีกรอบ #ตรวจตอนเย็น #ขึ้น2ขีดจาง ตรวจอันที่ 2 ตรวจทิ้งไว้เหมือนอันแรก #แต่ขึ้นขีดเดียว ทิ้งข้ามวันก็ขึ้นขีดเดียว #ตรวจตอนเย็น ตรวจอันที่3 ตรวจทิ้งไว้เหมือนทุกอัน ตรวจตอนเช้า ก็ขึ้นขีดเดียว พอตกเย็นมาเราเอามาดูอีกรอบ #ขึ้น2ขีดจาง

ที่ตรวจมันลวงหรือเปล่า??
2 ตอบกลับ

ประสบการณ์เหมือนกันเลย ตรวจอันเเรกเเบบหยด ตรวจตอนเช้าขึ้น2ขีด ไม่เเน่ใจปล่อยไปอีก2-3วัน ตรวจใหม่ เเบบจุ่มขึ้นขีดเดียว พอโยนทิ้งไปเเล้ว เอากลับมาดูขึ้น2ขีด พอตรวจล่าสุดขึ้น1ขีด เลยคิดไปตรวจที่โรงบาลดีกว่า ไม่เเน่ใจว่าท้องหรือป่าวจ้ะ😍😍

อ่านผลในทันทีจะดีกว่านะคะแม่หรือไม่ก็ไปอนามัยก็ได้ถ้าไม่อยากไปโรงบาลคนเยอะ