ตั้ฃครรภ์

สรุปแล้วเราไม่ได้ตั้งท้อง9เดือน แต่เราตั้งท้อง9เดือนครึ่ง!!! ใช่ไหมคะ เพราะระยะเวลาการคลอดที่เหมาะสมคือ37-40วีคขึ้นไป

1 ตอบกลับ

มาตรฐานการคลอดค่ะ แล้วแต่ร่างกาย+เด็กด้วย ไม่ได้คลอด 9 เดือนเป๊ะๆ ทุกคน +/- ไม่เกิน 1-2 สัปดาห์จากกำหนด