น้อง 9 เดือนครึ่ง ยังไม่เกาะยืน คลานแบบยังไม่ชันเข่า แม่ควรกังวลเรื่องพัฒนาการลูกไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

นั่งเองได้ไหมคะแม่ เวลาจับยืนเกาะน้องเกาะไหม น้องหนักเท่าไหร่

1y ago

ขอบคุณนะค่า😊

เดียวน้องก็คลานค่ะแม่ ไม่ต้องกะวนนะค่ะ