เด็กทารกแรกเกิดยังไม่ถึง 1 เดือนควรอาบน้ำวันละกี่ครั้ง

สระผมกี่วันคะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้อาบน้ำ สระผมทุกวัน วันละครั้งค่ะ อาบช่วง9โมงค่ะ พอสองเดือน วันละสองครั้งเช้า ตอน9โมง เย็นตอน 16:00 ค่ะ เอาออยผสมใส่กับน้ำอาบให้ลูกผิวลูกจะได้ไม่แห้งนะคะ

บ้านนี้อาบวันละ3ครั้งค่ะ อากาศร้อนเลยเพิ่มตอนเที่ยงมา พอลูกร้อนเค้าจะหงุดหงิด เลยอาบ3ครั้งค่ะ เป็น เช้า, เที่ยง, เย็น

เราอาบให้2ครั้ง9โมงกับ5โมงเย็นสระผมทุกครั้งที่อาบเพราะอากาศร้อนเหงื่อออกหัวเปียก

บ้านนี้อาบวันละ 2 ครั้งค่ะ สระผม 1 ครั้ง ตอนเช้า เช้าอาบ 7 โมง เย็นอาบ 5 โมงจ้า

บ้านนี้อาบ3แม่อยากให้แค่ครั้ง2ครั้งพอแต่ยายชอบจับอาบเช้าเที่ยงเย็นเลย

อาบวันละครั้งค่ะ อาบบ่อยกลัวผิวลูกแห้ง ผิวทารกบอบบางกว่าเรา 3เท่า

วันละ2ครั้งค่ะ เที่ยงเยน สระผมวันเว้นวัน พอหลังจาก1เดือนสระทุกวัน

บ้านนี้ 2 ครั้งตามสภาพอากาศเมืองไทย น้ำอุ่น ๆ ด้วยค่ะ สระผมทุกวัน

บ้านนี้อาบ2ครั้ง เช้า 11.00 น. กับ บ่าย 15.00 น. สระผมรอบเช้าครั้งเดียวคะ

วันละครั้งค่ะ ตอนบ่ายๆ เพราะที่โรงพยาบาลก้ออาบวันละครั้งค่ะ