เด็กทารกแรกเกิดยังไม่ถึง 1 เดือนควรอาบน้ำวันละกี่ครั้ง

สระผมกี่วันคะ

25 ตอบกลับ

วันละครั้งค่ะ ตอนบ่ายๆ เพราะที่โรงพยาบาลก้ออาบวันละครั้งค่ะ

อาบเช้า เย็น สระผมตอนเย็นทุกวัน ยกเว้นวันอากาศเย็นค่ะ

เราอาบวันละ 2 ครั้ง เช้าเย็น สระผมวันละครั้งตอนเช้าค่ะ

วันละ 2 ครั้งค่ะ เช้า / ก่อน 6 โมงเย็น แต่สระผมแค่ตอนเช้า

เช้าเย็น สระผมผมบ้านนี้สระอาทิตย์ละ 2-3ครั้งคะ

เราอาบน้ำให้วันละครั้ง ช่วงเดือน-าองเดือนแรก

อาบวันละ2ครั้ง เช้าเย็น สระผมทุกครั้งค่ะ

น้องบ้านนี้อาบวันละ 2 ครั้งสระผมเช้าค่ะ

อาบน้ำสระผมเช้าเย็นทุกวันค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเมนท์ค่ะ