สอบถาม

สมุดเล่มสีชมพูแม่ได้รับตอนไหนกันคะ

48 ตอบกลับ

ของเราได้หลังคลอดน้องแล้วค่ะ มาพร้อมกับเอกสารแจ้งเกิดของน้องเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​แม่มากค่ะ​ รอๆ​😍

ถ้าฝากเอกชนไม่น่าจะได้ค่ะแม่บ้านนี้ฝากเอกชนก็ไม่ได้เหมือนกัน

5y ago

ฝากเอกชน ไม่มีสมุดสีชมพูเหมือนกันค่ะ

ถ้าฝากที่ รพ.จะได้เลยค่ะแต่ถ้าฝากคลินิคต้องรอเป็นสัปดาห์

บ้านนี้ตอนตั้งครรภ์ไม่ได้ค่ะ (ฝากเอกชน) ได้แค่ บัตรฝากครรภ์

5y ago

ไปหารอบไหนก็ตั้งใจจะถามนะคะ​แต่พอไปถึง​ ทั้งชั้นไม่เห็นคนถือสมุดชมพูเลย​ ก็เลยลืมทุกครั้งเลยค่ะ😣

ฝากคลีนิค บางคลีนิคไม่มีให้ ต้องรอเอาตอนคลอดค่ะ

ตั้งแต่ตอนไปฝากครรภ์ครั้งแรกเลยจ้า (ฝากคลินิก)

5y ago

บ้านนี้ไปฝาก​ รพ​ 7​ เดือนแล้วยังไม่ได้เลยค่ะ​

เราได้ตอน5 เดือนค่ะ เพราะเป็นช่วงสมุดหมด

ได้ตอนไปฝากครรภ์ครั้งที่สองค่ะเเม่9วีค

วันแรกที่ฝากครรภ์เลยค่ะ โรงบาลรัฐค่ะ

ของเราได้ตอนไปฝากท้องครั้งแรกเลยค่ะ