สอบถาม

สมุดเล่มสีชมพูแม่ได้รับตอนไหนกันคะ

48 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากครรภ์ครั้งแรกค่ะ ร.พ รัฐค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยได้สมุดสีชมพูเลยค่ะ 😭

ฝากครรภ์ครั้งแรกก้อได้เลยคะ😊😊😊

ของเราตอนไปฝากท้องครั้งแรกเรยค่ะ

ได้ตั้งแต่ตอนแรกที่ไปฝากเลยค่ะ

ขอบคุณคำตอบจากแม่ๆทุกคนนะคะ😍😍

ตั้งแต่ฝากครรภ์ครั้งแรกเลยค่ะ

ฝากท้องครั้งแรกคือได้เลยค่ะ

ตั้งเเต่ฝากครรภ์ครั้งแรกค่ะ

ได้ตั้งแต่ฝากครั้งแรกเลยค่