นอกจากการตรวจน้ำเชื้อแล้ว ยังมีวิธีการใดอีกบ้างครับ ที่เราจะรู้ว่าน้ำเชื้อจองเราผิดปกติ หรือมีเชื่อน้อยกว่าค่ามาตรฐาน พอดีอยากจะมีลูกแต่ยังไม่ไปตรวจเชื้อครับ ขอคำแนะนำหน่อยครับ แต่งงานมาได้ 5 ปี แล

สมาชิกใหม่รายงานตัวครับ

1 ตอบกลับ

ต้องดูว่าเมียกินยาคุมนานไหมบางทีก้มีส่วนคร้ บ้านนี้ปล่อยสองปีถึงมีคร้

6y ago

ก็ควรไปตรวดูทั้งสองคนเรยคร้