ผื่นขึ้นหน้าลูกแยะมากทำไงดีครับ

ขอคำแนะนำหน่อยครับ

ผื่นขึ้นหน้าลูกแยะมากทำไงดีครับ
5 ตอบกลับ

เช็คความสะอาดในบ้าน ผ้าห่ม น้ำที่อาบครับ น้องอาจจะแพ้อะไรสักอย่าง หรือไม่ก็มีใครนำเชื้อมาสู่น้อง

5y ago

แต่ดูจากในรูป ตุ่มคล้ายผดร้อน ลองดูเรื่องระบบระบายอากาศให้น้องนิดหนึงครับ แต่ถามหมอชัวร์สุด

ที่บ้านผมไห้น้องนอนห้องแอร์ตั้งแต่เกิดพอแฟนพามาอยู่บ้านแม่ยายผื่นขึ้นแยะเลยเกี่ยวกันป่าวครับ

5y ago

มีส่วนคนรับ สภาพอากาศเปลี่ยน

ถ้าเยอะขนาดนี้ลองไปหาหมอดูมั้ยคะ เพราะบางทีน้องอาจจะแพ้อะไรก็ได้นะ

เป็นเยอะเหมือนกัน ลองหาหมอดูนะคะ

ขอบคุณครับ