ช่วยด้วยยยยยยยย

สมองเบลอ ตาลาย หยิบโฟลิคกิน2รอบในวันเดียวค่ะ ตอนแรกกะกินยาแก้แพ้ท้องดันหยิบโฟลิคมากินชะงั้น กลืนแบบมิดจะอวกออกก็อวกไม่ทันแล้ว กลัวอันตรายกับลูกในท้องจัง จะเป็นอะไรไหมคะแม่ๆ //10วีค 6วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ แต่ครั้งหน้าต้องดูดีๆน๊า

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ 😅