เผลอกินโยเกิร์ตหมดอายุ

เผลอกินโยเกิร์ตหมดอายุไป2วัน เพิ่งมาเห็นตอนกินหมดแล้ว จะเป็นอะไรไหมคะแม่ๆ ฮืออๆๆ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรคะ อาจจะมีเชื้อจุลินทรีย์ในโยเกิร์ตเยอะกว่าปกติ แต่ถ้ากินแล้วไม่ท้องเสียก็คือโอเคคะ

ถ้ารสชาติปกติก้อไม่เป็นอาไรคะ