สอบถามแม่ๆค่ะ

ปกติฝากครรภ์กับคลินิกไปตามนัดทุกรอบแล้วเดือนที่6ไม่ได้ไปตามนัด เพราะมีธุระเดินทางไป ตจว จะเป็นอะไรไหมคะแม่ๆ

6 ตอบกลับ

โทรไปเลื่อนนัดดีที่สุดค่ะ ของเราก็เคยโทรไปเลื่อนนัด คุณหมอแจ้งว่าไม่ควรเกิน2สัปดาห์จากวันนัดเดิมค่ะ

โทรเลื่อนนัดแล้วก็รีบไปหาให้เร็วที่สุด เพื่อรับยาบำรุงมาทานให้ต่อเนื่องค่ะ

โทรเลื้อนนัดหมอค่ะ..กลับมาวันไหนก้อบอกหมอไปแล้วเขาก้อจะนัดเราไปอีกทีค่ะ

เลื่อนนัดเอาจ้า แต่ไม่ควรขาดนัดในเดือนนั้นๆ

โทรไปเลื่อนนัดคุณหมอนะคะแม่

แนะนำโทรไปเลือนนัดคะ