14สัปดาห์แล้วค่ะ ไม่สบายอีกแล้ว ปวดหัวหายใจไม่ออก

สงสารลูกในท้องจังเลยค่ะ ช่วงนี้ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงมากเลย ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ❤️

14สัปดาห์แล้วค่ะ ไม่สบายอีกแล้ว ปวดหัวหายใจไม่ออก
13 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่✌️ เราเอง 8 เดือนแล้วก้อกำลังป่วยเหมือนกันค่ะ😷🤒

สู้ๆนะคะ เราก็พึ่งหายจากหวัด เป็นคนท้องนี่ป่วยง่ายจริงๆ 😭

สู้ๆๆนะอย่าคิดเยอะ จะทำให้เคลียดส่งผลต่อลูกนะ

เหมือนกันเลยตอนนี้เป็นหูดกับเริม กังวลมากเลย

สู้ๆนะคะ.เราปวดหัวตลอดเวลาเช่นกันค่ะ.✌️✌️🤦

หาหมอ พักผ่อนนะคะ มือน้อยๆนั้นน่ารักจังค่ะ

5y ago

มือหลานชายค่ะ เขาชอบมาลูบท้องป้าเล่นกับน้องในท้อง

รักษาสุขภาพด้วยนะคะ น้องจะได้แข็งแรงๆ

สู้ๆน่ะค้ะคุณแม่ นึกถึงลูกให้มากๆ

สู่ๆค่ะไปหาหมอนะค่ะ

หาหมอนะคะ หายไวๆจ้า