14สัปดาห์แล้วค่ะ ไม่สบายอีกแล้ว ปวดหัวหายใจไม่ออก

สงสารลูกในท้องจังเลยค่ะ ช่วงนี้ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงมากเลย ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ❤️

14สัปดาห์แล้วค่ะ ไม่สบายอีกแล้ว ปวดหัวหายใจไม่ออก
13 ตอบกลับ

มือน้อยอยากจับน้อง

5y ago

จั้มมั้มมากค่ะ หลานชายค่ะหนัก10โลกว่า น่าชังมาก

สุ้ๆน้ะค้ะ

สู้ๆนะคะ