แม่ๆบ้านใหนลูกน้อยเคยติดโควิคบ้างคะ

สงสารลูกมากเพิ่ง1เดือนติดโควิค ลูกชายคนโตติดมาจาก ร.ร แต่แม่ก้อได้แยกห้องนอนให้พี่แล้ว ต่อมาแม่ติดจากพี่ไม่รู้ตัวเพราะไม่มีอาการ แล้วน้องตัวเล็ก1เดือนมาติดอีก สงสารลูกมากเพราะเค้าบอกไม่ได้ว่า เหนื่อย เจ็บคอ หรือ ปวดตรงใหน เป็นห่วงมากๆเลยคะ กลัวเค้าจะเป็นอะไรมาก ภูมิต้านทานเค้ายังน้อย แม่ๆบ้านใหนเคยผ่านจุดนี้มาบ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์รับมือหน่อยคะ เพื่อเป็นความรู้

แม่ๆบ้านใหนลูกน้อยเคยติดโควิคบ้างคะ
1 ตอบกลับ

พอไปแอดมิทที่ รพ เลยค่ะ น้องยังเด็กมาก อยู่ใกล้หมอดีกว่าจะเด็กเล็กต้องไป รพ อย่างเดียวค่ะแม่ เบื้อต้น แม่เช็ดตัวให้น้องอย่าให้ไข้สูงนะคะ เดี๋ยวชักค่ะ

2y ago

ไปแล้วคะ หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน และให้แม่ติดต่อขอรับยากับ รพ.ส.ต น้องได้ยาลดไข้ ส่วนแม่ได้ยาพารากับยาน้ำแก้ไอ