ทานอะไรไม่ได้เลยเหนื่อยเพลียนอนทเหมือนคนขี้เกียจ แต่พยายามหาอะไรใส่ท้องเพื่อจะได้ทานโฟลิก เป็นแบบนี้มีจะเป็นเดือนแล้ว จะมีผลทำให้ลูกน้อยขาดสารมั้ยคะ

สงสารลูกมากมีวิธีแก้มั้ยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 7สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรนะคะ อายุครรภ์ในไตรมาสแรก ลูกยังไม่ใช้สารอาหารจากแม่ค่ะ เค้าจะได้จากถุงไข่แดงที่ติดตัวมา อย่างไรก็ตาม โฟลิคเม็ดเล็กๆ สีเหลืองๆ สำคัญ คุณแม่ต้องทานนะคะ ทานตอนท้องว่างไม่เป็นไรค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะโล่งใจไปเยอะเลยค่ะ