น้อง 16 วัน เป็นหวัดและไอบางครั้ง ไม่มีไข้ กินนมปกติดี นอนปกติดี ต้องทำยังไงถึงจะหาย

สงสารลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นหวัด แนะนำทุบหรือหั่นหัวหอมวางข้างๆ น้อง และหมั่นเปลี่ยนบ่อยๆ ห่อตัวน้องหรือใส่เสื้อผ้า ถุงมือ ถุงเท้าให้อบอุ่นอยู่เสมอ ไม่ดีขึ้นควรหาหมอค่ะ