ฉีดวัคซีนbcg ที่ต้นแขน

น้อง1เดือนฉีดวัคซีนbcgแล้วเป็นแบบนี้ปกติไหมคะ ต้องทำยังไงถึงจะหาย

ฉีดวัคซีนbcg ที่ต้นแขน
3 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ นี่ทาน้ำเกลือให้น้องจะแห้งไวค่ะ บ้านนี้พอมันแตกเลือดน้องออกได้ทาน้ำเกลือให้ค่ะ ตอนนี้ตุ่มยุบแล้ว

ปกติคะ บ้านนี้ก็เป็น ห้ามแกะคะ เดี๋ยวก็หายเองคะ

ปกติคะ การปลูกฝี