คลอดน้อง อายุครรภ์ 32 สัปดาห์ เพราะครรภ์เป็นพิษรุนแรงและน้องมีน้ำหนักแรกเกิดน้อยมากแค่ 810 กรัมเองค่ะ ตอนนี้น้องอยุ่ในตู้อบ ICU เด็กป่วย

สงสารน้องมากค่ะ ??

579 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะ น้องคลอดตอน 28 สัปดาห์ อยู่ NICU 2 เดือน ตอนนี้ 3 เดือนแล้วคะ สู้ๆนะคะ

ขอให้น้องแข้งแรง ปลอดภัยน่ะ เดี๋ยวน้องได้กินนมแปบเดี๋ยวเดี๋ยวน้ำหนักก็ขึ้นจ้า สู้ๆจ้าแม่

เป็นกำลังใจให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ น้องยังโชคดีที่มีชีวิตรอด เราเข้าใจความรู้สึกนี้ดีค่ะ

สู้ๆนะคะ ครรภ์เป็นพิษเหมือนกันตอน8เดือนให้กินนมแม่อย่างเดียวเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะคะคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ35วีค เข้าตู้อบ1วัน ตอนนี้น้องได้2วีคแล้วแข็งแรงดีค่ะ

เพื่อนเราก็คลอดช่วงอายุกับคุณ อยู่โรงพยาบาลเป็นเดือน ปัจจุบันอ้วนนำลูกเราไปแล้วค่ะ

คลอดออกมาน้ำหนักน้องไม่ถึงเกณฑ์ หายใจเร็ว อยู่ICU. 5วันค่ะแม่ตอนนี้2เดือนแร้ว สู้ๆนะค่ะ

บ้านนี้ก็ครรภ์เป็นพิษ เพิ่งผ่าไปเมื่อวันอาทิตย์น้องน้ำหนัก1360 ยุ่ตู้อบเหมือนกันค่ะ

5y ago

แม่อยู่ รพ.นานมั้ยค่ะ เราคลอดครบกำหนด(37+6)แต่น้ำหนักน้องน้อยมาก1470กรัมเองค่ะ ตอนนี้เครียดมากค่ะแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะ แม่ต้องดูแลตัวเอง จะได้มีน้ำนมให้น้องทานเพิ่มความแข็งแรงนะจ้ะ

เหมือนกันค่ะได้30 สัปดาห์อยู่ในตู้อบหนักแค่1280กรัมเองค่ะ #ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ