อวัยวะเพศ

สงสัยค่ะ พึ่งคลอดน้องได้5วัน อวัยวะเพศลุกมีติ่งเนื้อสีชมพูยื่นออกมาจากช่องคลอด ไปดูในกูเกิ้ลเขาบอกเป็นเยื่อพรมจารีบวม อยากทราบว่ามันจริงมั้ย มีลุกบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ หรืออาจเป็นอย่างอื่นได้ไหม?

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เด๋วก้ยุบเข้าไปเอง เราลูกสาวตอนคลอดมาก้เปนค่ะ ตอนนี้เข้าไปข้างในปกติละค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่😂🙏