สะดือ

พึ่งคลอดน้องได้5วันสะดือหลุดเเล้วปกติหรือป่าวค่ะเเล้วเเบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ

สะดือ
17 ตอบกลับ

ปกติคะแม่ แต่แม่ต้องเช็ดล้างทำความสะอาดต่อไปเรื่อยๆจนกว่าแผลน้องจะหายนะคะ

เช็ดต่อไปเหมือนตอนยังไม่หลุด เช็ดทุกวันจนกว่าสะดือน้องจะแห้งค่ะ

ปกติค่ะ ถ้าสะดือน้องไม่มีหนอง ก้ปกติ ลูกเรา ไม่เกิน7วันก้หลุด

ปกติค่ะ​ เช็ดทุกวันเหมือนเดิมจนกว่าจะแห้งและหลุดหมดค่ะ

ของเราหลุดตอนลูกได้ 3 วันค่ะ ปกติค่ะ

บ้านนี้4วันหลุด

ปกติ​จ้า

ปกติค่ะ