ส่งความห่วงใยไปให้คนทางบ้านอย่างไรบ้างคะ

สงกรานต์ปีนี้ คุณปู่ คุณย่า คุณตา คุณยาย ของหลาย ๆ บ้าน อาจจะไม่ได้เจอหลาน ๆ คุณแม่มีวิธีเชื่อมความสัมพันธ์ ส่งความรักความห่วงใยไปถึงพวกท่านเหล่านั้นยังไงบ้างคะ

ส่งความห่วงใยไปให้คนทางบ้านอย่างไรบ้างคะ
2 ตอบกลับ

วิดิโอคอลไปหาค่ะ ได้รับพรทุกวันค่ะ😍😍

บ้านนี้วิดีโอคอลไปหาแทนค่ะ