อาตี๋น้อยกับคุณยาย

ขอดูรูป คุณยาย คุณย่า คุณตา คุณปู่ ที่ถ่ายคู่กับหลานๆหน่อยค่ะ

อาตี๋น้อยกับคุณยาย
34 ตอบกลับ

ตากะยายจ้า นิยามของคำว่า ปล่อยให้ท้องทำไม คลอดมาเลี้ยงเองนะ แต่พอแฟนโทรไปหาบอกว่า เราคลอดแล้วอยู่ในห้องรอพักฟื้น รีบเก็บร้านปิดร้านมาหาหลานเลย เห่อหลาน ยิ่งตอนคุยเป็นตั้งแต่1เดือน20วัน ยิ่งหลงหลาน ตอนนี้2เดือน8วันยังเห่อหลานไม่หยุดเลย

ยายกับหลานไม่ได้อยู่ด้วยกัน โทรหากันก็ได้เนาะ

ย่ากับหลานย่าบอกยังอุ้มไหวอายุ98แล้วค่ะ

น้องไตตั้นถ่ายคู่กับย่าถวดคับ😁

น้องไทเกอร์กะแม่ใหญ่ครับ

คุณยาย พี่อชิ น้องเฌอร์ 😍

คุณตาจ้า ตอนน้องได้4วัน

ยายหลานน่ารักมากๆเรยค่า

น้องมีญ่ากับแม่อุ้ยค่ะ

น้องไออุ่นกับคุณยายค่ะ