ช่วยตั้งชื่อหน่อยค่ะ ?

แม่ชื่อแตงไทย ค่ะ บ้านเราตระกูล " ต-?" คุณปู่อยากให้ชื่อ " ตันหยง " คุณย่า อยากให้ชื่อ " ต้องตา " ช่วยกันโหวตหน่อยได้มั้ยคะ คุณปู่-คุณย่า เถียงกันมาอาทิตย์นึงแล้ว ?? #หรือถ้าแม่ๆท่านไหนมีชื่อตเต่าน่ารักๆก็แนะนำได้นะคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวแม่บ้านนี้ก้อชื่อต้องตาคะ 555555 แต่ชื่อตันหยงกิอน่ารักดีนะคะ ไม่มีใครชื่อแบบนี้ด้วยน้อยคนคะ น่ารักดีไม่ซ้ำใคร

5y ago

5555. อันนี้แม่เข้าใจเลยคะ😄น่ารักจัง คุณปู่กับคุณย่า

ชื่อตันหยง น่ารักดีนะคะ

5y ago

ใช่ค่ะ น่ารักทั้ง2 ชื่อเลย 😊