🧏‍♀️ผมของเจ้าตัวเล็ก เหมือนผมของใครคะ

คุณพ่อ คุณแม่ ผมแบบไหน ลูกได้ลักษณะของใครมานะ หรือว่าจะเหมือนคุณปู่ คุณย่า คุณตา คุณยาย 😊😊

🧏‍♀️ผมของเจ้าตัวเล็ก เหมือนผมของใครคะ
17 ตอบกลับ

พ่อ,แม่ ผมหนาตรง ลูกก็ตรงแต่คนโตผมหนา คนเล็กผมบางเหมือนตา

แม่ผมตรง พ่อผมหยักศก รอลุ้นลูกจะดั้ยผมพ่อหรือแม่ไป😂

พ่อหนุ่มตรง แม่วิตรง น้องนิวตัลพึ่งโกนผมไฟ จร้า

พ่อหยักศก แม่ตรง ลูกได่พ่อเรยจ้าาหยักศก

พ่อ แม่ ลูกผมตรงกันหมดเลยจ้า💙

ผมหยักศกเหมือนแม่ค่ะพ่อผมตรง

แม่หยิก พ่อหยักศก ลูกผมตรง55555

ผมตรงทั้งพ่อแม่และลูกค่ะ

ผมตรงทั้งพ่อแม่ลูกเลยค่ะ

เหมือนพ่อและแม่ค่ะผมตรง