🎁 โพสต์นี้แจก ผลิตภัณฑ์เด็กออร์แกนิคจากแบรนด์ Tinnie Tinie

ว้าวว บอกเลยของรางวัลชิ้นนี้แม่ๆไม่ควรพลาดนะคะ! มาร่วมกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลให้เจ้าตัวเล็กกันเถอะ! กติกาคือ ..... 🅰 กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/tinnie-tinie-head-to-toe-organic-hair-treatment-serum/1193?lng=th 🅱 โชว์หน้าติดตามพัฒนาการลูกน้อยของคุณ ใต้โพสต์นี้ (ติดตามการตั้งครรภ์ หรือติดตามพัฒนาการเด็ก) 💢 แต่ แต่อย่าลืมทำการแชร์โพสต์กิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ร่วมกิจกรรม 23-31 สิงหาคม 2564

🎁 โพสต์นี้แจก ผลิตภัณฑ์เด็กออร์แกนิคจากแบรนด์ Tinnie Tinie
207 ตอบกลับ

ท้องคนที่ 2 ค่ะ ใช้แอปนี้ตั้งแต่ตั้งครรภ์จนตอนนี้เจ้าตัวเล็กออกมาลืมตาดูโลกแล้ว แอปนี้มีประโยชน์ต่อคุณแม่และลูก มีครบทุกอย่างอยู่ในนี้หมด มีพัฒนาการตั้งแต่อยู่ในท้องแม่และพัฒนาการของลูก ชอบแอปนี้มากๆค่ะ( รักส์ )

ใช้แอฟนี้ตั้งแต่รู้ว่ากำลังครรภ์จนตอนนี้ลูกเข้าไตรมาสที่3แล้วเข้าแอฟมาได้เห็นพัฒนาการลูกน้อยในแต่ล่ะวีคและได้เรียนรู้ข้อมูลต่างๆที่แอปนี้รวบรวมมาไว้ให้ทำให้คุณแม่ไม่ค่อยกังวลใจและไม่มีความเครียดเลยค่ะ

ใช้ติดตามพัฒนาการลูกตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลย จนทุกวันนี้ลูกคลอดแล้วก็ยังใช้อยู่เพื่อจะได้รู้ข้อมูลต่างๆในการช่วยเลี้ยงลูกน้อย และการแชร์ประสบการณ์ของแม่ๆแต่ละคนว่าลูกน้อยมีพัฒนเป็นอย่างไงกันบ้างคร่า🥰

แม่ใช้แอพนี้ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ได้5w จนตอนนี้27wแล้ว ได้รับรู้ถึงพัฒนาการต่างๆในแต่ละวีค และได้เรียนรู้กับอาหารการกินในช่วงเวลาตั้งครรภ์ได้อย่างอะเอียด รวมถึงการดูแลตัวเองและข้อควรระวังในการตั้งครรภ์ด้วย

แอพนี้ช่วยได้เยอะค่ะใช้มาตั้งแต่ตั้งครรภ์ตอนนี้น้องคลอดได้2เดือนกว่าแล้วติดตาดูข้อมูลพัฒนาการลูกกับแอพได้ดีค่ะอยากรู้อะไรเกี่ยวกับพัฒนาการก็หาข้อมูลในนี้ได้เลยค่ะ ขอบคุณที่ทำแอพนี้ขึ้นมาช่วยแม่นะค่ะ

ใช้แอพตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ จนตอนนี้ลูกเข้าเดือนที่สาม เข้ามาดูทุกวันในทุกๆพัฒนาการของน้อง อ่านบทความที่ให้ความรู้ รวมถึงอาหารการกินที่แอพได้รวบรวมข้อมูลไว้ให้ มันดีมากสำหรับแม่มือใหม่ที่เลี้ยงลูกเอง

ใช้แอพพลิเคชันนี้ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลยค่ะ ได้ข้อมูลดีๆได้ติดตามพัฒนาการลูกด้วย ตอนนี้ลูกชาย8เดือน11วันแล้ว ลูกชายแข็งแรงสมบูรณ์เป็นเด็กร่าเริงกินเก่ง ต้องขอบคุณคำแนะนำต่างๆที่ได้จากแอพนี้เลยค่ะ

นี่เป็นคนแรก สำหรับคุณแม่มือใหม่ แอปนี้ให้ข้อมูลความรู้ดีมากๆจริงๆค่ะ มีการบอกการเตือนการเจริญเติบโตของลูกน้อย ตอนนี้ก็ไตรมาส3แล้ว เดือนหน้าก็จะคลอดแล้ว ตอนนี้พน้อมที่จะรอลูกน้อยออกมาเต็มที่แล้ว

ใช้แอปนี้มาตั้งแต่ตรวจพบว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ เหมาะมากสำหรับคุณแม่มือใหม่ ตั้งแต่นั้นมาก็เข้าแอปทุกวันเพื่อศึกษาข้อมูล รวมถึงเช็คพัฒนาการลูกน้อยของเราว่าเป็นไปตามเกณฑ์ไหม มีประโยชน์มากๆ ชอบมากค่ะ

ติดตามตั้งแต่ท้องลูกคนแรก ยันลูกคนที่สองเลยค่ะ คนที่สองได้20+5แล้ว รู้สึกตื่นเต้นเหมือนเดิมค่ะได้ดูพัฒนาการของลูกน้อยเราทั้งสองคน มีข้อมูลให้ติดตาม กิจกรรมของแจกให้เล่นเยอะมาก ขอบคุณมากๆค่ะ😍🙏🏻