🎁 โพสต์นี้แจก ผลิตภัณฑ์เด็กออร์แกนิคจากแบรนด์ Tinnie Tinie

ว้าวว บอกเลยของรางวัลชิ้นนี้แม่ๆไม่ควรพลาดนะคะ! มาร่วมกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลให้เจ้าตัวเล็กกันเถอะ! กติกาคือ ..... 🅰 กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/tinnie-tinie-head-to-toe-organic-hair-treatment-serum/1193?lng=th 🅱 โชว์หน้าติดตามพัฒนาการลูกน้อยของคุณ ใต้โพสต์นี้ (ติดตามการตั้งครรภ์ หรือติดตามพัฒนาการเด็ก) 💢 แต่ แต่อย่าลืมทำการแชร์โพสต์กิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ร่วมกิจกรรม 23-31 สิงหาคม 2564

🎁 โพสต์นี้แจก ผลิตภัณฑ์เด็กออร์แกนิคจากแบรนด์ Tinnie Tinie
207 ตอบกลับ

ใช้เเอพนี่ตั้งแต่ท้องได้ประมาน3-4เดือนคะตอนนี่ลูกคลอด8เดือน9วันแล้ว เข้าทุกวันเลยตื่นเต้นละรู้สึกดีที่มีแอพคอยบอกคอยเตือน เข้ามาดูพัฒนาการของลูกทุกวันเลยตั้งแต่ในท้องจนคลอดก็ยังติดตามดูอยู่ะ

เริ่มใช้แอพนี้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ ติดตามพัฒนาการของลูกทุกวันเลยค่ะ ได้ความรู้จากแอพนี้เยอะมากเลย ได้รู้ในสิ่งที่ไม่เคยรู้มาก่อนด้วย มีประโยชน์มากคะ ท้องแรกของหนูแอบปลื้มแอพนี้มาก

ลูกน้อยอายุ 1 เดือน 9 วันแล้วค่ะ แอพมีประโยชน์ ใช้ติดตามตั้งแต่ตั้งครรภ์เดือนแรก เรากับสามีเป็นคุณแม่คุณพ่อมือใหม่ เลี้ยงลูกกันเอง หลายๆเรื่องที่ไม่รู้ ก็ได้เรียนรู้จากแอพนี้ ขอบคุณนะคะ

32 weeks แล้วลูกจ๋า ตื่นเต้นมาก อีกไม่นานเราจะได้เจอกันแล้ว ลูกคนแรกค่ะ เห่อกันทั้งบ้านเลย ต้องเข้าแอปนี้ตลอด นอดจากติดตามพิฒนาการของลูกแล้ว ยังเขเามาหาข้อมูลอีกด้วย แอปนี้ความรู้แน่นค่ะ

เริ่มใช้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ คอยติดตามลูกน้อยในแอพทุกวัน เป็นแอพที่มีประโยชน์มากค่ะ ให้ความรู้อะไรหลายๆอย่าง และยังรู้ถึงความเคลื่อนไหวของทารกในครรภ์ด้วย ให้ 5 ดาวไปเลยค้าาาา 🥰

เริ้มใช้แอปนี้ตั้งแต่รุ้ว่าตั้งครรภ์ เพราะอยากรุ้การพัฒนาของลูกว่าพัฒนาการไปขั้นไหนแล้ว จนตอนนี้ก็ติดตามพัฒนาการของการเป็นทารถค่ะ ตื่นแต่ทุกครั้งที่เห็นการเติบโตของลูกน้อย 🥰🤟

แม่ติดตามพัฒนาการของลูกทุกวันตอนนี้ 20 สัปดาห์ยังไม่รู่สึกลูกดิ้นเลยค่ะท้องแรกตื่นแต้นมากของอ่านพัฒนาการของลูกมากขอบคุณแอพดีๆที่ทำให้เรารู้พัฒนาการของลูก คุณแม่ปลื้มมากๆเลยค่ะ

#ลูกคนเเรกค่ะ - ใช้แอฟนี้ตั้งเเต่รู้ว่าท้องทำให้รู้ถึงพัฒนาการของลูกในเเต่ละวัน อ่านไปก็มีความสุขอ่านทุกวัน มีประโยชน์มากค่ะ พอคลอดก็ยังจะใช้แอพติดตามพัฒนาเด็กหลังคลอดต่อไปค่ะ

ท้องแรกค่ะเริ่มใช้แอพนี้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งท้องเลยค่ะ แอพนี้ทำให้เราได้เรียนรู้และปรับตัวได้เร็วเพราะมีทั้งการติดตามลูกและมีเทคนิคดีๆให้กับคุณแม่มือใหม่อีกด้วยค่ะ

ท้องคนที่3คุณแม่บ้านนี้ได้ลูกชายทั้ง3คนเลย☺ตอนนี้ได้31+4วันแล้วคะ ลุ้นเหมือนท้องแรกเลยตื่นเต้น 😁😁 แต่ของใช้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยมีใช้เท่าที่ใช้ได้เน่าะ อิอิอิ😘🥰