ขอสอบถามหน่อย

ว่ามันใช่อาการคนแท้งไหมคะเหลือออกมาแบบนี้ปวดท้องหนักหน้ามืดจะเป็นลมเลยคะ

ขอสอบถามหน่อย
16 ตอบกลับ

เมื่อกี้เรามีลิ่มเลือดออกมาเหมือนกันค่ะแต่ไม่เยอะเท่าคุณแม่ ขนาดประมานข้อนิ้วก้อยเท่านั้น โทรหารพ.เค้าบอกให้รอดูอาการก่อน ถ้าไหลอยู่ค่อยมาพรุ่งนี้ เรากังวลมากค่ะ กลัวน้องจะเป็นอะไร

1y ago

ถ้าร้อนใจรีบไป​ตรวจ รพ.เอกชนก่อนเลยค่ะแม่