สอบถาทเกี่ยวกับน้ำคร่ำรั่ว

น้ำคร่ำรั่วจะมีอาการยังใงบ้างค่ะ ขอสอบถามหน่อย

1 ตอบกลับ

จะมีน้ำใสๆไหลออกมาค่ะ เเบบกลั้นไม่ได้ ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี เป็นน้ำใสๆ เเต่ถ้ากลั้นอยู่ ก็คือปัสสาวะ

4y ago

31wค่ะ เป็นกังวลอยู่ค่ะ คือเป็นคนอ้วนด้วยเลยไม่อน่ใจว่ามันอับเลยเกิดการชื้นหรือน้ำคร่ำรั่ว ขอบคุณมากค่ะ