กี่เดือนลูกในท้องถึงดิ้นกันค่ะ ขอสอบถามหน่อย

17 ตอบกลับ

เรา4เดือนดิ้นแล้วเราหนังท้องบางมีความรู้สึกเร็วท้องหนังท้องหนาคะ

เริ่มรู้สึกจริงๆตอน20week ก่อนหน้าจะรู้สึกแค่เหมือนท้องกระตุกๆ เบาๆ

รู้ว่าคือการดิ้นชัดๆตอน 21 wk ค่ะ แต่ก็ยังเบาอยู่

17-18 วีคเริ่มมีเบาๆนานๆที 20วีคชัดขึ้นค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอนปลายสัปดาห์​ที่15ค่ะ

เรา 19 วีค ยังนิ่งอยู่เลยค่ะ

ของเค้า17-18วีค ก็ดิ้นแล้วค่ะ

3y ago

บ้านนี้ปลายวีด15ก็เริ่มรู้สึกแล้วค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน20วีคค่ะ

16​ เริ่มตอดๆแล้วค่ะ​