ขอสอบถามหน่อยค่ะคุณแม่บ้านนี้ไปซาวมาไม่เจอตัวเด็กคุณหใอบอกว่าแท้งแล้วแต่ทำไมเลือดไม่ออกทางช่องไม่อาก

ขอสอบถามหน่อย

2 ตอบกลับ

ไปซาวน์ตอนประมาณกี่วีคคะ?.... ที่เคยถามหมอมานะคะ ถ้าอายุครรภ์ไม่มาก การแท้ง ไม่ใช่ว่าแท้งปุ้บ เลือดออกปั้บนะคะ บางคนเป็นเดือนกว่าเลือดจะออกค่ะ บางคนไม่ออกต้องไปดูดหรือขูดมดลูก

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ​ อายุครรภ์​12วีค​ แต่ไปซาวด์​น้องหยุดการเจริญเติบโต​ตั้งแต่9วีค​เลือดพึ่งออกตอน12วีคแต่ไม่เยอะค่ะ