ทานยาแล้วมีอาการคลื่นไส้

แม่ๆ ได้ทานยาบำรุงที่ เม็ดสีแดงเข้ม ไหมคะ มีอาการคลื่นไส้ อาเจียนกันไหมกันคะ แม่ทานแล้ว อาเจียนตลอดเลยค่ะ แต่ต้องทานใช่ไหมคะ ตอนท้องแรกทานได้ปกติ พอท้องสอง คลื่นไส้ตลอดเลย

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเปลี่ยนกินก่อนนอนก็ยังเป็นหมอเลยออกยาตัวใหม่ให้เราค่ะ แต่เราเสียเงินเองนะค่ะพอเปลี่ยนยาก็ไม่เวียนหัวคลื่นใส้เลยค่ะ

ยานี้กินแล้วเคยอาเจียนค่ะ เข็ดมาก แม่เลยเปลี่ยนเวลากินก่อนนอนไม่คลื่นใส้อีกเลย

คุณหมอให้ทานแล้วนอนเลยค่า

กินคะกินก่อนนอนคะ