คุนแม่บ้านไหนท้องแล้วเป็นริดสีดวงบ้างค่ะ...แล้วต้องทำไง...เจ็บก้นมาก...

วิธีแก้เพราะเจ็บก้น

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ เจียนตาย จัดยาเหน็บเลยค่ะ แล้วกินยาระบายที่ชื่อ milk of magnesia (เป็นยานะบสยที่คนท้องกินได้ หาซื้อได้ตามร้านขายยา) เพราะจะทำให้อุจจาระนิ่ม จากนั้นระวังตัวเองมาตลอดเลยค่ะ น่ำ ผลไม้ อย่าให้ขาดเลย

ต้องหาหมอค่ะ