ท้องอยู่แต่ถ่ายยากมาก

คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ คือตั้งครรภ์ได้2เดือนแล้ว ถ่ายยามาก ถ่ายที่นึงก้อเลือดออก เจ็บก้นมาก ต้องกินอะไรถึงช่วยเรื่องขับถ่ายดีคะ

1 ตอบกลับ

มะละกอ โยเกิร์ต ยาบำรุงทำให้อึอยากกว่าเเิมค่ะ ถ้าท้องผูกบ่อยขอยาระบายจากคุณหมอได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุนคะ