กังวงมากๆ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

คุณแม่บ้านไหน ตอนท้องเป็นริดสีดวงเหมือนเราบ้างคะ พอเบ่งนานๆ เจ็บก้นมาก ก้นตรงที่มีติ่งริดสีดวงบวม แถมจิมิก็บวมด้วย ยิ่งมาเป็นตอนท้อง ยิ่งกังวลกลัวว่าลูกในท้องจะเป็นอะไรไหม

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้องได้ 19+4 วีคค่ะ