แม่ๆทำความสะอาดลิ้นที่เป็นคราบนมให้ลูกยังไงค่ะ ขอคำแนะค่ะ 😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍

วิธีเช็ดลิ้น

7 ตอบกลับ

ผ้าก๊อซพันปลายนิ้วข้างที่ถนัดค่ะแม่ ชุบน้ำอุ่น ถูให้น้องเบาๆ

ผ้าก๊อตชุบน้ำสะอาดพันนิ้วเช็ดให้น้องค่ะ บางครั้งก็ใช้ผ้าอ้อม

ผ้าอ้อมชุบน้ำต้มสุกที้เย็นแล้วเช็ดค่ะ

ผ้าสะอาบชุบน้ำอุ่นเช็ดค่ะ

ผ้าอ้อมชุบน้ำต้มสุกค่ะ

ผ้าก๊อตชุบน้ำอุ่นคะ