ขอคำแนะค่ะ

แม่ๆไปตรวจพบว่าตั้งครรภ์ ตอนกี่วิคกันค่ะ

7 ตอบกลับ

4เดือนค่ะ😂ฝากครรภ์ช้าหมอจะดุเอาเเละน้องจะไม่เเข็งเเรง เเนะนำฝากครรภ์ช่วงที่รู้ว่าท้องเลยนะคะ

ตอนตรวจเจอเองคิดว่า4วีคแต่พอหมอซาวหมอบอก16วีค5วันคืองงเพราะปจดมาไม่ปกติคะ

8วีคค่าา พอตรวจเจออาการเเพ้มาเต็ม

ตรวจเจอตอน 5วีค กว่าๆค้าา

4 วีคพอดีเลยค่ะ

6วีคกว่าา

5วีคค่ะ